Lò vi sóng là một trong những sáng chế khoa học làm thay đổi thói quen nấu nướng trên thế giới. Với cơ chế nấu chín từ trong ra ngoài (thay vì từ ngoài vào trong như phương pháp làm chín truyền thống), thời gian hoàn tất món ăn chỉ tính bằng phút chưa kể thao tác nấu nướng cũng trở nên vô cùng đơn giản.
Lò vi sóng BlueStone không chỉ được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết như nhiều sản phẩm khác hiện có trên thị trường mà còn được thiết kế cải tiến chuyên biệt của một thương hiệu dành cho giới trẻ.
Với cơ chế vi sóng và nhiệt đối lưu giúp thức ăn nóng và chín đều trên toàn thể tích lò, khoang lò bằng thép không gỉ giúp an toàn về thực phẩm và cho sản phẩm bền hơn, khóa an toàn trẻ em, 7 chức năng nấu tự động, nướng nhiệt, nướng vi sóng cùng nhiều lợi thế vượt trội khác.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Tải sách HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG tại đây.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỤNG CỤ CHỨA
- Vật liệu lý tưởng cho đồ dùng lò vi sóng là vật liệu trong suốt, nó cho phép năng lượng truyền vào thức ăn và làm nóng thức ăn.
- Vi sóng không thể truyền năng lượng qua kim loại, vì thế không thể dùng đồ dùng bằng kim loại hoặc dụng cụ chứa có trang trí kim loại.
- Không sử dụng các sản phẩm bằng giấy tái sử dụng khi nấu bằng lò vi sóng, bởi vì chúng chứa một lượng mảnh vụn nhỏ kim loại gây phát tia lửa hoặc gây cháy.
- Nên dùng đĩa hình ovan hoặc hình tròn hơn là đĩa hình vuông, hình chữ nhật nếu không thức ăn ở các góc cạnh sẽ chín kỹ hơn ở các vùng khác.
- Sử dụng lá nhôm nhỏ có thể ngăn việc nấu quá chín của thực phẩm ở chỗ tiếp xúc nhiều với năng lượng. Nhưng hãy cẩn thận đừng sử dụng quá nhiều và giữ khoảng cách 1 inch (2.54cm) giữa tấm nhôm và khoang lò vi sóng.