Giới thiệu :

CÔNG TY TNHH THÁI AN 

VICTORY PLAZA

Địa chỉ :Số 392 Phố Lý Bôn, Phường Trần Hưng Đạo, Thành Phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Số điện thoại : 0227 2480480 - 0227 2460460                     Fax: 02273 841502
Mã số thuế : 1000 214 557
Địa chỉ Email:  thaiantb@gmail.com

 * Phòng Kế Toán : 0227 2480480         Fax: 0227 3841502

* Phụ trách Quầy Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng:  0227 2460460

* Phụ trách Quầy Thực phẩm:  0227 6273999

* Phụ trách Quầy Tiêu dùng, Quần áo, Hóa mỹ phẩm:  0227 6275999

 * Phụ trách Phòng Bảo hành - Tư vấn:  0227 2470470

Trung tâm thương mại Victory kính chào quý khách

 Được sự quan tâm giúp đỡ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, và các cơ quan ban nghành trong tỉnh Thái Bình, sau thời gian thi công xây dựng, Năm 2016 Trung tâm thương mại Victory chính thức hoàn thiện.

Là 1 trung tâm bán lẻ chuyên nghiệp, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, với quy mô 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, tổng diện tích sàn gần 20.000m2 được đầu tư trang thiết bị đồng bộ hiện đại, TTTM Victory được xếp vào khu vực mua sắm hiện đại nhất Thái bình

Với trên 40.000 chủng loại hàng hóa được bố trí theo nghành hàng 1 cách khoa học, mang lại cho khách hàng cái nhìn tổng thể, nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn  khi thăm quan, mua sắm

Tầng 1 là nơi trưng bày, giới thiệu các mặt hàng điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng. Khu vực điện tử có các hãng như: Sony, Toshiba, samsung, khu vực điện lạnh: có Panasonic, Mitsubihi, Sanyo, Electrolux, Daikin, Hitachi, khu vực gia dụng: có Philips, Tiger, Cockoo, Bluestone, Sunhouse, Elmich, Bosch, Lorce, Taka. Có thể khẳng định, đây là nơi quy tụ của tất cả các thương hiệu mạnh nổi tiếng trên toàn thế giới, được chính các hãng đầu tư, trưng bày và giới thiệu quảng bá tại Thái bình.

Tầng 2 là khu vực trưng bày nghành hàng thực phẩm, đây là nơi quy tụ tới 95% sản phẩm đạt thương hiệu mạnh Việt nam, là gian hàng được nhiều quý khách biết đến với những sản phẩm hàng gia dụng rất đa dạng và độc đáo mà chỉ ở Trung tâm mua sắm Victory mới có. đây cũng là khu vực trưng bày các chủng loại hàng hóa chất lượng cao chủ lực của doanh nghiệp mà bất cứ quý khách hàng nào đến Victory cũng đều ghé thăm .

Tầng 3 là nơi kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ đời sống hàng ngày. từ hàng sành sứ, thủy tinh pha lê, đến các nghành hàng nhựa, từ nghành hàng hóa mỹ phẩm cao cấp đến hầu hết các chủng loại hàng hóa phục vụ bà nội trợ hàng ngày. đây là khu vực nhiều chủng loại hàng hóa nhất, lúc nào cũng đông đúc khách hàng thường xuyên mua sắm.

Tầng 4 và Tầng 5 là thế giới hàng đồ chơi trẻ em, quần áo thời trang, khu vực vui chơi giải trí. Tại đây quý khách có thể lựa chọn những bộ trang phục ưng ý nhất, nhưng giá cả phải chăng.     

  

Khu trung tâm mua sắm Victory, không chỉ là nơi đơn thuần kinh doanh mà còn là địa chỉ quảng bá, khuếch trương hàng Việt nam chất lượng cao, địa chỉ lý tưởng để các hãng nổi tiếng trên thế giới thay nhau tổ chức các chương trình tri ân, giảm giá, khuyến mãi hàng tháng. Ngay từ đầu đi vào hoạt động, Trung tâm mua sắm Victory đã xác định rõ, khách hàng mục tiêu của mình là những người có thu nhập trung bình, 1 phân khúc thị trường rộng lớn mà các doanh nghiệp khác đang bỏ ngỏ. Chính Victory là người đi tiên phong thực hiện chiến lược nội địa hóa, đưa hàng Việt nam chất lượng cao vào kinh doanh trong siêu thị tại Thái bình. Vào Victory dịp này, không chỉ có những hàng hóa cao cấp đắt tiền mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những món hàng bình dân, thiết yếu, phục vụ cuộc sống hàng ngày.

Để có được chỗ đứng trên thị trường như ngày hôm nay, trong kinh doanh, yếu tố giá cả được chúng tôi đặc biệt quan tâm xem xét, để có giá rẻ, phải chăng, chúng tôi đã áp dụng nhiều biện pháp để giảm giá đầu vào như: Làm đại lý chính hãng, liên kết chặt chẽ với nhà cung cấp, mua hàng với số lượng lớn, ký hợp đồng ổn định dài hạn, thanh toán nhanh, đúng hạn, sẵn sàng đầu tư vốn, đặc biệt thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng. Hàng năm Trung tâm thương mại Victory đã đón tiếp trên 1,5 triệu lượt klhách hàng đến thăm quan mua sắm đã chứng minh chúng tôi đang đi đúng hướng.

Ngày 27/11/2010 trong dịp kỷ niệm 1 năm TTTM Victory đi vào hoạt động, sau nhiều đợt thanh kiểm tra, Trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert trực thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam đã cấp chứng chỉ chứng nhận đơn vị đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008 . 

Để xây dựng Trung tâm thương mại Victory là thương hiệu mạnh, trước mắt hình thành chuỗi chi nhánh ở tất cả các huyện trong Tỉnh, và vươn tới các tỉnh lân cận khu vực, chúng tôi luôn động viên và yêu cầu cán bộ, nhân viên toàn Trung tâm luôn phấn đấu, nhất định phải xây dựng mối quan hệ của Trung tâm với khách hàng không chỉ dừng lại ở quan hệ giữa người bán và người mua mà là mối quan hệ bạn bè, thật sự thân thiết, gần gũi, gắn bó, luôn phấn đấu thỏa mãn tối đa khách hàng.

Victory Plaza Tất cảc vì quyền lợi của khách hàng !

Sản phẩm bạn vừa xem
Hot tags: Ti vi Âm thanh Sản phẩm điện tử khác Tủ Đông Máy Giặt Tủ Lạnh Máy Sấy quần, áo Tủ mát Nồi & Bếp Hàng gia dụng khác Máy Xay Các Loại Cây nước nóng lạnh Máy Lọc Nước Máy sấy quần áo Máy Phát Điện Máy hút bụi Bình Nóng Lạnh Phích nước điện tử Thùng Gạo Thông Minh Lò Vi Sóng, Lò Nướng Thiết bị sưởi Máy rửa, sấy bát, chén Máy Hút ẩm, mùi Quạt Các Loại