Hướng dẫn thanh toán

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

 Cách thức thanh toán cụ thể như sau: 

1) Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng 

Nếu địa điểm giao hàng là Nội thành và là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng mà không cần đặt cọc.

2)  Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng...):

 - Quý khách đến quầy giao dịch Victory Plaza để thực hiện thanh toán, nhân viên của Victory Plaza sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu  ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu giao hàng” của Victory Plaza.

- Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại Victory Plaza, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Victory Plaza sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, Victory Plaza sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. 

 3) Chuyển khoản qua ngân hàng 

- Nếu địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển(nếu có) theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng. 

- Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Victory Plaza theo thông tin dưới đây: 

+ Ngân Hàng Công Thương Thái Bình (VietinBank)

Tên tài khoản : Công ty TNHH Thái An 

Số Tài khoản : 115000018206 

Mở tại: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - chi nhánh Thái Bình

+ Ngân Hàng Đầu tư và Phát triển Thái Bình (BIDV)

Tên tài khoản : Công ty TNHH Thái An 

Số Tài khoản : 4711 00 00 0 13694 

Mở tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - chi nhánh Thái Bình 

 

* Liên Hệ phòng Kế toán : 0227 2480480 - 0227 3831435

Sản phẩm bạn vừa xem
Hot tags: Ti vi Âm thanh Sản phẩm điện tử khác Tủ Đông Máy Giặt Tủ Lạnh Máy Sấy quần, áo Tủ mát Nồi & Bếp Hàng gia dụng khác Máy Xay Các Loại Cây nước nóng lạnh Máy Lọc Nước Máy sấy quần áo Máy Phát Điện Máy hút bụi Bình Nóng Lạnh Phích nước điện tử Thùng Gạo Thông Minh Lò Vi Sóng, Lò Nướng Thiết bị sưởi Máy rửa, sấy bát, chén Máy Hút ẩm, mùi Quạt Các Loại