Vận chuyển, giao hàng và lắp đặt

 

1. Miễn phí vận chuyển hàng trong tỉnh Thái Bình:

+ Nếu địa điểm giao hàng trong tỉnh Thái Bình và là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển (theo quy định về vận chuyển hàng) và chỉ thu tiền khi giao hàng mà không cần đặt cọc. 

+ Nếu địa điểm giao hàng ở các Tỉnh, Thành phố khác và nơi nhận hàng khác với địa điểm thanh toán. Chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng và Phí vận chuyển, bằng phương thức chuyển khoản vào tài khoản Ngân hàng của Victory Plaza trước khi giao hàng. 

+ Ngay khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng. Victory Plaza sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc hàng hoá đảm bảo chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách. 

2. Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

Victory Plaza thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho Quý khách ở các khu vực được quy định Mục 1 với các đơn hàng trị giá từ 500.000 đồng trở lên

Victory Plaza sẽ giao hàng đến nhà Quý khách trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 20km

Riêng với đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 2 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 300.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các ngành hàng.

Victory Plaza sẽ giao hàng trong vòng 02 - 06 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km trở nên.

Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km - 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8 giờ đến 21 giờ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày Lễ .

3. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

Victory Plaza thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu Quý Khách hàng phát sinh chi phí lắp đặt và vật tư, thì Quý khách sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư, phụ kiện sử dụng thực tế theo " * Bảng giá lắp đặt thực tế được niêm yết tại Victory Plaza ”  sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của Victory Plaza tại thời điểm mua hàng.

 

Một số lưu ý: 

- Chỉ chấp nhận những Đơn hàng đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại … Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

-  Sau khi xác nhận thông tin, quý khách chuyển khoản trong ngày cho Victory để được đúng giá như đơn đặt hàng. 

- Rất mong trước khi chuyển tiền quý khách xin liên hệ với Victory để thanh toán đúng giá trị đơn hàng : Điện thoại 0227 2480480 – 227 2460460 - 02273 831435

- Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Victory Plaza có thể xin được từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm!

 

* BẢNG GIÁ VẬT TƯ - LINH PHỤ KIỆN LẮP ĐẶT

 

Cám ơn quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại VictoryPlaza !

Sản phẩm bạn vừa xem
Hot tags: Ti vi Âm thanh Sản phẩm điện tử khác Tủ Đông Máy Giặt Tủ Lạnh Máy Sấy quần, áo Tủ mát Nồi & Bếp Hàng gia dụng khác Máy Xay Các Loại Cây nước nóng lạnh Máy Lọc Nước Máy sấy quần áo Máy Phát Điện Máy hút bụi Bình Nóng Lạnh Phích nước điện tử Thùng Gạo Thông Minh Lò Vi Sóng, Lò Nướng Thiết bị sưởi Máy rửa, sấy bát, chén Máy Hút ẩm, mùi Quạt Các Loại