Chính sách thẻ thành viên

ĐĂNG KÝ - SỬ DỤNG THẺ TÍCH ĐIỂM

 1. Thẻ tích điểm là gì?

 

- Thẻ tích điểm là một loại tài khoản hay ví điện tử mà khách hàng có thể tích lũy điểm và sử dụng Thẻ trong ví để thanh toán một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm nhất khi mua hàng tại Victory. Victory là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ hiện đại triển khai mô hình ví điện tử của riêng mình trong tỉnh Thái Bình.

- Thẻ (Tài khoản) tích điểm được tạo bởi Victory Plaza và được lưu thông tin và số điểm của khách hàng trong Phần mềm Siêu thị trong mỗi lần giao dịch thanh toán.

- Quy đổi điểm ra tiền đồng:    01 điển tích lũy = (bằng)  100 đồng ( Điểm thẻ được in trên hóa đơn thanh toán)

Ví Dụ:

- Khách hàng tích lũy điểm đạt đến số điểm đổi thẻ mua hàng

       Tích lỹ được : 500đ điểm quy đổi ra = 50.000 đồng,(cách tính 500 điểm x 100 đồng = 50.000 đồng)

2. Cách thức tích lũy điểm:

 

Từ   16  / 07 /2015, khách hàng có thể tích lũy điểm cho Tài khoản của mình theo 3 cách sau:

Ví dụ: từ 1-30/11/2015 trong chương trình Sinh Nhật Victory, khi mua Tivi 50 in các loại, Khách hàng sẽ tích luỹ được 1.000 điểm trong tài khoản, tương 100.000 đồng.

Ví dụ: từ 01-30/11/2015, Khách hàng có cơ hội tham gia xổ số trúng thưởng lên đến 10.000 điểm trong chương trình “Vui trúng thưởng cùng tài khoản ưu đãi tại Victory”.

 

Cách thức tích lũy đơn giản, với bất kỳ giao dịch thanh toán mua hàng nào được diễn ra tại Siêu thị Victory, khách hàng cũng có thể tích lũy điểm giúp tài khoản được gia tăng một cách nhanh chóng. 

 

3. Quy đổi điểm tích lũy sang thẻ Thanh toán:

      -     Khách hàng kiểm tra hóa đơn thanh toán thì biết được số điểm mình được tích lũy đến thời điểm thanh toán là bao nhiêu.

     -      Khi đạt được số điểm quy đổi được ra các mệnh giá Thẻ thanh toán trị giá 50.000 đồng; 100.000 đồng; 200.000 đồng… Thì khách hàng ra bàn đăng ký thẻ tích lũy điểm được nhân viên đăng ký quy đổi điểm ra thẻ thanh toán mua hàng tại Victory.

 Ví Dụ:

Tích lỹ được : 500đ điểm quy đổi ra = 50.000 đồng Cách tính 500 điểm x 100 đồng = 50.000 đồng

4. Các lợi ích gia tăng khác từ Thẻ tích điểm Ưu đãi Victory:

- Được nhắn tin thông báo các sản phẩm giảm giá, quà tặng đầu tiên

- Thẻ tích điểm Ưu đãi Victory cùng tài khoản tích điểm mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khác như, Lợi ích "Ưu tiên" : Chủ Thẻ tích điểm được ưu tiên mua hàng trong các đợt khuyến mãi đặc biệt.

- Tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm – Tài khoản tích điểm hướng khách hàng tới xu hướng mua sắm hiện đại, phong cách tiêu dùng thông minh tiết kiệm hơn nữa từ những lợi ích thiết thực do thẻ tích điểm Victory mang lại.

Cám ơn quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại VictoryPlaza !

Sản phẩm bạn vừa xem
Hot tags: Ti vi Âm thanh Sản phẩm điện tử khác Tủ Đông Máy Giặt Tủ Lạnh Máy Sấy quần, áo Tủ mát Nồi & Bếp Hàng gia dụng khác Máy Xay Các Loại Cây nước nóng lạnh Máy Lọc Nước Máy sấy quần áo Máy Phát Điện Máy hút bụi Bình Nóng Lạnh Phích nước điện tử Thùng Gạo Thông Minh Lò Vi Sóng, Lò Nướng Thiết bị sưởi Máy rửa, sấy bát, chén Máy Hút ẩm, mùi Quạt Các Loại