Đặc điểm nổi bật của Nồi Cơm Điện Bluestone RCB-5516
Nồi Cơm Điện Bluestone RCB-5516
Nồi Cơm Điện Bluestone RCB-5516 có lòng nồi dày 1.8mm phủ chất chống dính Whitford siêu bền giúp cơm nóng lâu hơn và dễ chùi rửa hơn. Nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ nóng sau khi nấu. Nắp nồi bền, dày giúp giữ nhiệt tốt làm cơm chín đều ngon hơn.
Lòng nồi dày 1.8mm
Lòng nồi dày 1.8mm phủ chất chống dính siêu bền giúp cơm nóng lâu hơn và dễ chùi rửa. Nắp nồi bền, dày giúp giữ nhiệt làm cơm chín đều ngon hơn
Dung tích 1.8L
Dung tích 1.8L phù hợp nấu cơm cho một gia đình nhỏ từ 4- 6 người. Bên cạnh đó, công suất 900W giúp nồi nấu nhanh hơn, tiết kiệm điện hơn. Công nghệ cải tiến giúp chuyển hóa chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
Đa chức năng nấu cơm hâm và hấp
Tiện lợi với các phụ kiện kèm theo: xửng hấp, muỗng và cốc đo. Xửng hấp tiện dụng hấp thức ăn và rau quả. Van thoát hơi lớn, có thể tháo rời, tiện lợi cho người sử dụng.
Thiết kế hiện đại
Sản phẩm là điểm nhấn đẹp cho không gian nội thất nhờ thiết kế hoa văn trang nhã và sang trọng. Kích thước nhỏ gọn của nồi giúp bạn tiết kiệm diện tích cất giữ cũng như tạo sự thuận tiện cao trong quá trình di chuyển.
Cơm ngon là tiêu chí quan trọng nhất để chọn nồi cơm điện. Nồi Cơm Điện Bluestone RCB-5516 được thiết kế và vận hành mô phỏng theo phương pháp nấu cơm bằng nồi gang đốt lửa rơm truyền thống. Với lòng nồi dày 1.8 mm kết hợp với hệ thống nung nóng ba chiều, hạt gạo sẽ được nấu chín đều một cách tối ưu nhờ sức nóng đối lưu đều khắp thể tích nồi. Đây là cơ chế quan trọng, khác biệt và là ưu thế giúp nồi cơm BlueStone tạo ra hạt cơm ngon vượt trội.