Đặc điểm nổi bật của Xôi chiên phồng Vissan 500g

Thông số sản phẩm

Hướng dẫn bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ - 18 độ C
Quy cách đóng gói Gói
Hướng dẫn sử dụng Để ngoài nhiệt độ thường 30 phút, cắt từng lát dày 5 - 7mm. Đun sôi dầu, thả từng lát vào chiên (sản phẩm ngập dầu). Khi lát xôi nổi lên trên mặt dầu thì lật mặt và chiên đến khi vàng đều. Vớt ra để ráo dầu, ăn nóng. Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh khi không dùng hết
Thành phần nguyên liệu Gạo nếp, đỗ xanh, dầu ăn, đường, muối

Thông tin sản phẩm

Xôi chiên phồng Vissan gói 500g

Xôi chiên phồng Vissan được làm từ cơm nếp giã nhỏ, sau khi chiên vàng miếng xôi mỏng giòn, khi ăn cho cảm giác bùi dẻo. Sản phẩm được đóng gói nhỏ tiện dụng, gồm nhiều cuộn xôi nhỏ bên trong, phù hợp dùng làm các món ăn nhẹ, điểm tâm, cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể.

 

Xôi chiên phồng

 

Xôi chiên phồng Vissan được làm từ những nguyên liệu được lựa chọn kĩ lưỡng và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon như món xôi chiên phồng được làm theo phương pháp truyền thống. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bình luận & Đánh giá Xôi chiên phồng Vissan 500g

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]