Đặc điểm nổi bật của Xôi chiên phồng Vissan 500g
Thông số sản phẩm
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ - 18 độ C |
Quy cách đóng gói | Gói |
Hướng dẫn sử dụng | Để ngoài nhiệt độ thường 30 phút, cắt từng lát dày 5 - 7mm. Đun sôi dầu, thả từng lát vào chiên (sản phẩm ngập dầu). Khi lát xôi nổi lên trên mặt dầu thì lật mặt và chiên đến khi vàng đều. Vớt ra để ráo dầu, ăn nóng. Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh khi không dùng hết |
Thành phần nguyên liệu | Gạo nếp, đỗ xanh, dầu ăn, đường, muối |
Thông tin sản phẩm
Xôi chiên phồng Vissan gói 500g
Xôi chiên phồng Vissan được làm từ cơm nếp giã nhỏ, sau khi chiên vàng miếng xôi mỏng giòn, khi ăn cho cảm giác bùi dẻo. Sản phẩm được đóng gói nhỏ tiện dụng, gồm nhiều cuộn xôi nhỏ bên trong, phù hợp dùng làm các món ăn nhẹ, điểm tâm, cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể.
Xôi chiên phồng
Xôi chiên phồng Vissan được làm từ những nguyên liệu được lựa chọn kĩ lưỡng và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon như món xôi chiên phồng được làm theo phương pháp truyền thống. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.