Đặc điểm nổi bật của Âm ly Jarguar PA-203N Limit

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Amply Jarguar PA 203N là một sản phẩm của tập đoàn Jarguar Hà Quốc, được nhập khẩu trực tiếp từ công ty Komi Việt Nam. Đây là một sản phẩm dành cho những khách hàng đang muốn tìm kiếm, thiết kế cho căn phòng khách nhà mình một bộ amply để hát karaoke thật tốt. Dòng amply Jarguar PA 203N có rất nhiều ưu điểm để các khách hàng lựa chọn và ưu tiên sử dụng: 

Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng và đẹp mắt, amply karaoke Jarguar PA 203N dễ dàng được đặt ở nhiều vị trí khác nhau tùy vào sở thích, lựa chọn của từng người. Các vị trí nút được bố trí đẹp mắt cùng nhiều màu sắc giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh hơn. Toàn bộ được bao phủ bằng lớp sơn màu đen nên tạo được vẻ sang trọng cho chiếc amply này.
Về chất lượng, amply này có tiếng bass ngọt ngào và sống động, các âm Hi và Mid tách biệt, giúp cho người nghe có thể phân biệt được rõ những loại nhạc cụ nào đang được chơi. Bộ xử lí giọng hát chuẩn đồng thời khả năng phối ghép với các thiết bị khác tuyệt vời như loa karaoke, đầu karoke..., như vậy sẽ cho ra những âm thanh hay nhất có thể cho người dùng. Bên cạnh đó, công suất của amply Jarguar PA 203N rất khỏe, quý khách có thể phối ghép 2 kênh riêng biệt cho 2 đôi loa mà không sợ bị nhiễu âm hay lo sợ âm không còn trong nữa. 
Với nhiều ưu điểm nổi bật, amply Jarguar PA 203N là loại amply xuất sắc hơn cả trong thị trường amply. Đây là một sự lựa chọn đúng đắn đối với những quý khách có niềm đam mê với âm nhạc và muốn thưởng thức ngay tại gia đình mình.

VIDEO

Thông số kỹ thuật

Số sò/loại :                     4 sò JK (sò trường)

Điện áp :                        220V/50Hz

Công suất tiêu thụ :       480Watts

Công suất đầu ra :        200Watts/2 kênh

Tỷ lệ tạp âm :                0.05% (1kHz)

Dải tần hoạt động :       20Hz - 20kHz

Trọng lượng :               12kg

Bình luận & Đánh giá Âm ly Jarguar PA-203N Limit

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]