Đặc điểm nổi bật của Bàn là hơi nước Tefal FV3910

Bàn là hơi nước Tefal FV3910

Không chỉ có thiết kế trang nhã, màu sắc dẹp mắt, bàn là hơi nước Tefal FV3910 còn sở hữu nhiều tính năng thông minh giúp các chị em nội trợ đơn giản hóa việc là ủi hàng ngày.

Thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng

Bàn là hơi nước Tefal FV3910 với lối thiết kế nhỏ gọn hiện đại không chỉ là dụng cụ là ủi mà còn là một món đồ dễ dàng để ở không gian sống, nhờ lớp màu sang trọng phủ bên ngoài lớp vỏ của bàn là, các nút chức năng phân bố hợp lý tạo nên sự thuận tiện khi sử dụng.

Mặt đế phủ chống dính với thiết kế nhọn 2 đầu giúp là đa chiều

Bàn là hơi nước Tefal FV3910 được thiết kế mặt đế được phủ chống dính cao cấp giúp cho bàn ủi có thể lướt một cách êm nhẹ nhàng trên bề mặt quần áo, thiết kế mặt đế nhọn 2 đầu như thế này sẽ giúp bàn là có thể dễ dàng di chuyển và là  tới là lui một cách đa chiều. Công việc là ủi quần áo sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

Thiết kế mũi nhọn dễ dàng là thẳng vùng khó là

Sản phẩm được thiết kế với mũi bàn là nhọn nên sẽ dễ dàng đánh bật các vết nhăn nằm sâu trong vùng khó là nhất như dọc theo hàng cúc hay cổ áo, tay áo, mũi vai.... Giờ đây bạn không còn lo lắng về những ‘điểm chết’ khó là ủi trên quần áo nữa.

Chức năng phun hơi tăng cường mạnh mẽ

Chức năng phun hơi tăng cường với lực hơi nước được phun ra mạnh mẽ cũng được trang bị trên sản phẩm sẽ giúp là thẳng các vết nhăn khó là trên bề mặt vải chỉ cần lực đẩy nhẹ nhàng mà không cần tốn nhiều sức lực.

Chức năng phun sương, phun hơi cực mạnh

Chức năng phun sương, phun hơi nước của bàn là này là 90g/phút nên có thể nhanh chóng làm ẩm và làm mịn từng sợi vải giúp cho bàn là có thể dễ dàng ủi thẳng được các vết nhăn mà không lo hư hại bề mặt vải trong quá trình là.

Công suất hoạt động cực mạnh 2200W là thẳng nhanh

Hoạt động với công suất cực mạnh, bàn là hơi nước Tefal FV3910 sẽ có ưu điểm tỏa nhiệt một cách hiệu quả để là thẳng các vết nhăn nhanh chóng so với bàn là thông thường khác.

Thể tích khoang chứa nước cực lớn 300ml


Bàn là hơi nước Tefal FV3910 được trang bị thể tích khoang chứa nước lớn lên đến 300ml cho phép bạn có thể ủi hơi quần áo với số lượng nhiều trong thời gian lâu hơn và miệng chứa lớn hơn sẽ dễ dàng châm nước vào để bạn sử dụng.

Nhiệt độ là an toàn với từng loại vải

Vòng chỉnh nhiệt thông minh, dễ sử dụng sẽ giúp lựa chọn được mức nhiệt độ phù hợp nhất cho từng loại vải, bảo vệ quần áo không bị ảnh hưởng do gặp phải nhiệt độ quá cao.

Quần áo bền đẹp với chức năng tự làm sạch, chống vôi hóa

Chức năng tự làm sạch cũng như chống vôi hóa ngăn ngừa tắc nghẽn hệ thống thoát nước đồng thời làm hơi nước phun ra tinh khiết giúp bảo vệ quần áo bền đẹp không bị ố vàng khi là.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Bàn là hơi nước Tefal FV3910
Mã số sản phẩm  
Hãng Tefal
Xuất Xứ Chính hãng
Bảo hành 02 Năm
Công suất tiêu thụ 2200 W
Bình chứa nước 270 ml
Dòng sản phẩm Thông dụng

Bình luận & Đánh giá Bàn là hơi nước Tefal FV3910

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]