Đặc điểm nổi bật của ĐẦU VINA KTV V6++ ĐẦU KARAOKE MÀN HÌNH CẢM ỨNG

Hệ thống cân bằng âm thanh IO lần đầu tiên tích hợp vào đầu karaoke

Nhược điểm lớn nhất hiện nay của các thiết bị karaoke thông thường là không hòa quyện được giữa âm thanh INNER – nhạc phát ra từ đầu karaoke & âm thanh OUTER– giọng hát từ microphone, khiến cho giọng hát bị "nổi rời" khỏi giai điệu.

Vina KTV là đơn vị tiên phong tích hợp hệ thống cân bằng âm thanh IO vào đầu karaoke, khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên của các thiết bị karaoke cũ, khiến cho giai điệu và giọng hát quyện lại với nhau, tôn nổi âm giọng của người hát lên, tạo cảm giác như tiếng hát không phải cất ra từ mic mà là từ beat! Giọng hát của bạn sẽ trở nên vút cao, thanh thoát hơn!

Đầu VOD V6++ cho giọng hát hay như ca sĩ

 
 

Âm thanh STEREO sống động

Thay vì sử dụng âm thanh mono, Vina KTV đã ứng dụng âm thanh stereo. Đây là dạng âm thanh phát ra từ nhiều nguồn âm khác nhau, được phân bổ theo một hướng nhất định như từ trái qua phải hoặc ngược lại sẽ mang lại âm thanh đa dạng. Vì thế, giọng hát của bạn cũng trong, hay hơn và khỏe hơn.

 

Vừa xem phim HD vừa hát karaoke

Với những bạn vừa thích hát karaoke, vừa xem phim HD thì sản phẩm VOD V6++ sẽ thỏa mãn cả hai niềm đam mê này của bạn cùng một lúc với khả năng tích hợp thông minh cả màn hình HD với dàn karaoke hiện đại.

 
 

 

 

 

Dung lượng lưu trữ lên đến 6000Gb

Từ trước tới nay, dung lượng lớn nhất ở những đầu karaoke chỉ dao động từ 2000Gb – 4000Gb. Tuy nhiên, với đầu VOD V6++ chứa dung lượng lên tới 6000Gb, có thể lưu trữ được hàng trăm nghìn bài hát đa thể loại, đa ngôn ngữ. Khả năng chạy song song 2 ổ cứng lên tới 4TB nên không còn lo đầy dữ liệu nữa.

Nhờ dung lượng lớn nên phần dung lượng trống được đảm bảo giúp thiết bị vận hành “mượt” hơn và bền hơn.

Đầu VOD V6++ nhỏ gọn nhưng dung lượng cực khủng

 
 

Tính năng chọn bài trên nhiều thiết bị

Thay vì chỉ chọn bài hát qua điều khiển từ xa, giờ đây, bạn sẽ có thêm những thiết bị hiện đại hơn được cài app bởi Vina KTV như: màn hình cảm ứng, smart phone, máy tính bảng...

Tính năng chọn bài trên màn hình cảm ứng đa điểm siêu nhạy

 
 

Chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét trên màn hình TV

Với tỷ lệ khung hình là 16:9 chứ không còn là 3:4, lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ HD karaoke tuyệt vời với hình ảnh mịn đẹp sắc nét hoàn hảo.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

 
 

Cập nhật bài hát mới và kết nối đa dạng

Chỉ cần cắm dây kết nối mạng internet & thao tác là bạn có thể tự tải về những bài hát mới nhất trên hệ thống và tha hồ tận hưởng kho bài hát vô tận. Một tính năng nổi bật nữa là có thể lưu lại mật khẩu các bài hát mà người hát yêu thích cho những lần hát sau rất thú vị. Bên cạnh tính năng cập nhật bài hát mới, VOD V6++ còn hỗ trợ kết nối và phát nhạc qua bộ nhớ USB, ổ cứng bên ngoài.

Bình luận & Đánh giá ĐẦU VINA KTV V6++ ĐẦU KARAOKE MÀN HÌNH CẢM ỨNG

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]