Đặc điểm nổi bật của Điều hòa Daikin R-FTHF35RAVMV/2C-2C Inverter

Điều hòa 2 chiều, thiết kế trang nhã, thanh lịch

Điều hòa 2 chiều Daikin Inverter 11900 BTU FTHF35RAVMV sở hữu thiết kế trang nhã, thanh lịch, dễ dàng kết hợp với mọi kiểu không gian nội thất của gia đình. Với khả năng vừa làm lạnh, vừa sưởi ấm, điều hòa 2 chiều là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khu vực có khí hậu phân biệt rõ 2 mùa nóng, lạnh.

Điều hòa 2 chiều Daikin Inverter 11900 BTU FTHF35RAVMV

Công suất hoạt động 11.900 BTU phù hợp cho phòng có diện tích 15 - 20 m2

Nếu lựa chọn điều hòa có công suất lớn cho phòng có diện tích nhỏ sẽ lãng phí điện năng vô ích hoặc điều hòa có công suất nhỏ cho căn phòng lớn sẽ khiến điều hòa phải hoạt động liên tục để làm lạnh hoặc sưởi ấm, gây tốn kém nhiều điện. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn công suất điều hòa sao phù hợp với diện tích phòng.

Sở hữu công suất hoạt động 11.900 BTU, điều hòa Daikin BTU FTHF35RAVMV sẽ hoạt động hiệu quả ở căn phòng có diện tích từ 15 - 20 m2.

Công suất 11.900 BTU - Điều hòa 2 chiều Daikin Inverter 11900 BTU FTHF35RAVMV

Điều hòa Daikin ứng dụng công nghệ Inverter cho khả năng vận hành êm ái, không gây tiếng động ồn ào, bền bỉ và tiết kiệm điện năng

 

Chế độ Econo phù hợp để làm mát khi trong phòng chỉ có một người

Khi bạn ở trong phòng một mình, để tiết kiệm điện năng hơn mà vẫn đảm bảo không gian mát lạnh lý tưởng, hãy kích hoạt chế độ Econo trên điều hòa bạn nhé. Chế độ này giúp điều hòa hoạt động với công suất thấp, tránh lãng phí điện nhưng không lo ảnh hưởng đến bầu không khí thư giãn của bạn.

 

Nhanh chóng làm mát cả căn phòng trong tích tắc với nút bấm Powerful đơn giản

Tính năng này chỉ sử dụng được ở chế độ làm lạnh, không sử dụng được ở chế độ sưởi.

 

Tấm vi lọc bụi với các mắt lưới siêu nhỏ, lọc sạch hiệu quả bụi bẩn trong không khí, bảo vệ sức khỏe hô hấp cho gia đình

 

Chế độ thổi gió dễ chịu hướng luồng gió thổi lên trần, tránh gây cảm giác lạnh buốt cho người dùng

Với khả năng hướng luồng gió lên trần nhà, chế độ thổi gió dễ chịu của điều hòa sẽ là một điểm cộng tuyệt vời cho những gia đình có người cao tuổi và trẻ em. Chế độ này sẽ góp phần bảo vệ người thân của bạn khỏi nguy cơ gió thổi trực tiếp vào người, gây cảm lạnh.

 

Tính năng Fan Only "biến" điều hòa thành một chiếc quạt gió thông thường, sử dụng lượng điện tương đương nhưng có thể làm mát cho không gian rộng hơn

 

 
 

Thông số kỹ thuật

Bình luận & Đánh giá Điều hòa Daikin R-FTHF35RAVMV/2C-2C Inverter

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]