Đặc điểm nổi bật của Điều hòa tủ đứng 1 chiều CS-C45FFH/CU-C45FFH

Điều hòa tủ đứng 1 chiều CS-C45FFH/CU-C45FFH

Điều hòa tủ đứng 1 chiều CS-C45FFH/CU-C45FFH công suất 41,000 - 42,700 BTU không chỉ đơn giản là chiếc điều hòa không khí làm mát mà còn giúp trang trí cho căn nhà bạn thêm sang trọng, tinh tế.

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Điều hòa CS-C45FFH/CU-C45FFH được thiết kế sang trọng, hiện đại, hướng gió thổi rộng, hoạt động mạnh mẽ, êm ái luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho lắp đặt phòng khách, phòng họp…

Công suất 41,000 - 42,700 BTU

Với công suất 41,000 - 42,700 BTU điều hòa Panasonic phù hợp lắp đặt cho các phòng có diện tích <30m2 nhỏ gọn và sang trọng.

Tính năng khử mùi hiệu quả

Điều hòa tủ đứng 1 chiều CS-C18FFH/CU-C18FFH trang bị tính năng khử mùi hiệu quả, sẽ không còn mùi khó chịu phát sinh khi máy hoạt động. Do cánh quạt không quay trong một lúc, trong khi nguồn phát sinh mùi trong máy bị ngăn chặn. Máy phải ở chế độ làm lạnh hoặc khử ẩm và tốc độ quạt được đặt tự động.

Máy nén DC

Máy nén DC có kích thước nhỏ gọn, nhờ vào công dụng của vật liệu Neodymium (kim loại hiếm) trong thành phần cấu tạo mô tơ.Với cuộn dây cuốn mô tơ ít bị thất thoát từ trường hơn, nên máy nén DC Inverter mang lại hiệu suất hoạt động cao hơn.

Bố trí liên kết đồng nhất

Dù khối ngoài trời với công suất khác nhau cũng có thể được bố trí liên kết đồng nhất và hiệu quả. Ưu điểm này có được nhờ thiết kế cổng ống dịch vụ cùng hướng ra trước và tất cả model có cùng độ dày.

Thiết kế thoát nước tập trung

Các ống thoát nước có thể dẫn đến một đường duy nhất dù hệ thống gồm nhiều khối ngoài trời lắp lên tường.

Bộ lọc bụi Catechin

Bộ lọc bụi độc đáo, và các chất ô nhiễm thông thường khác. Bảo vệ bạn khỏi các loại vi khuẩn và virus gây bệnh, ngăn ngừa sự lây lan của các loại bệnh truyền nhiễm.

Tự động khởi động lại

Máy điều hòa tủ đứng 1 chiều CS-C45FFH/CU-C45FFH sẽ tự động khởi động lại khi có điện.

Thông số kỹ thuật

 

Tên sản phẩm Điều hòa tủ đứng 1 chiều CS-C45FFH/CU-C45FFH
Mã số sản phẩm  
Hãng Panasonic
Xuất Xứ Malaysia
Bảo hành 12 Tháng
Kiểu dáng Loại đứng
Kiểu máy 1 chiều
Các tính năng khác
  • Công suất: 41,000 - 42,700 BTU
Dòng sản phẩm Thông dụng

Bình luận & Đánh giá Điều hòa tủ đứng 1 chiều CS-C45FFH/CU-C45FFH

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]