Đặc điểm nổi bật của Quạt bàn Benny BFT45 Thái lan

Quạt bàn Benny BFT45 được thiết kế để bàn tiện lợi với cả những không gian nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, quạt còn được sở hữu chất liệu chắc chắn, bền bỉ giúp bạn sử dụng được lâu dài mà hiệu năng vẫn không thay đổi. Hãy lựa chọn ngay chiếc quạt bàn Benny BFT45 để giúp bạn và gia đình luôn tận hưởng không khí mát mẻ, dễ chịu nhé.

 Quạt bàn Benny BFT45 được trang bị công suất 66W cùng lưu lượng gió lớn, giúp không gian quanh bạn nhanh chóng được thoáng đãng, dịu mát và khiến tâm trạng của bạn cũng được thoải mái, thư giãn hơn.

          Lồng quạt chắc chắn và có độ bền cao, vừa giúp bạn sử dụng quạt hiệu quả tối ưu vừa giúp hạn chế tình trạng tổn thương khi vô tình chạm phải cánh quạt khi thiết bị đang vận hành. Đặc biệt, lồng quạt có thiết kế khe rãnh hẹp giúp ngăn các bé vô ý đưa tay vào trong lồng, hỗ trợ bạn bảo vệ gia đình một cách thiết thực nhất.

          Với 3 tốc độ quạt cùng công nghệ Diamon Motor bền bỉ, quạt bàn Benny BFT45 không chỉ giúp bạn tùy chỉnh tốc độ quạt nhẹ, trung bình hoặc mạnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng mà còn đảm bảo động cơ luôn hoạt động tối ưu dù vận hành hàng giờ liền. Bên cạnh dó, với hệ thống bảo vệ quá nhiệt thông minh, thiết bị còn đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng cũng như bảo vệ động cơ của máy để luôn có được thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Có 3 tốc độ gió, có tuốc năng quay tiện lợi

 

Đặc điểm nổi bật của quạt bàn Benny BFT45

-       Kiểu dáng bàn giúp tiết kiệm diện tích

-       Động cơ vận hành êm, ổn định

-       3 tốc độ quạt gió được điều chỉnh bằng phím  bấm cơ

-       Có tuốc năng quay

-       Công suất 66W

-       3 cánh trong suốt, sải cánh 40cm

-       Có bảo vệ quá nhiệt cho motor

-       Xuất xứ Thái Lan, bảo hành 12 tháng. Motor được bảo hành 2 năm.

Bình luận & Đánh giá Quạt bàn Benny BFT45 Thái lan

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]