Đặc điểm nổi bật của Tivi Samsung SUHD UA55KS7500KXXV

Tivi Samsung SUHD UA55KS7500KXXV

Sở hữu màn hình cong ấn tượng, cùng với kích thước màn hình lớn 55 inch độ phân giải 4K ấn tượng, kết nối internet thông minh.... Tivi Samsung SUHD UA55KS7500KXXV xứng đáng là thiết bị giải trí trang hoàng nơi phòng khách, mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí hoàn hảo.

Độ Sáng Vượt Trội


Ngắm ánh mặt trời rực rỡ hay chiêm ngưỡng từng chi tiết hình ảnh nhỏ nhất trong màn đêm với công nghệ HDR 1000. Giờ đây, bạn sẽ được tận hưởng mọi khoảnh khắc sống ngay trong phòng khách của mình với Tivi Samsung SUHD UA55KS7500KXXV.

Trải Nghiệm Màu Sắc Chân Thật

Trải nghiệm tất cả sắc màu chân thật nhất của cuộc sống với công nghệ Chấm Lượng Tử thân thiện với môi trường của Samsung được trang bị trên Tivi Samsung SUHD UA55KS7500KXXV. Bên cạnh đó, với độ hiển thị màu gấp 64 lần TV thông thường, Tivi Samsung SUHD UA55KS7500KXXV mang cả thế giới màu sắc sống động vào ngôi nhà bạn.


Công nghệ Ultra Black, sử dụng những phần tử kích thước Nano đặc biệt, làm giảm sự chói sáng bằng cách hấp thụ các nguồn ánh sáng tự nhiên. Trải nghiệm xem tivi của bạn vẫn tuyệt vời kể cả trong căn phòng sáng.

Tái Xử Lý Hình Ảnh SUHD

Bộ tái xử lý hình ảnh SUHD của Tivi Samsung SUHD UA55KS7500KXXV tự động phân tích và chuyển hóa chi tiết những nguồn nội dung không đạt chuẩn SUHD, giúp nội dung hiển thị tới gần chuẩn của nhà chế tác nhất.


Công Nghệ Precision Black

Công nghệ Precision Black nâng cao độ tương phản bằng cách tối ưu hoá nguồn ánh sáng, thậm chí tinh chỉnh đèn nền LED phía sau màn hình, khiến mọi khung cảnh bạn xem rực rỡ và sống động hơn bao giờ hết.


Độ Phân Giải Cao Gấp 4 Lần Chuẩn Full HD

Trải nghiệm mọi chi tiết hình ảnh rực rỡ với độ phân giải gấp 4 lần TV Full HD, hiển thị mọi chi tiết sắc nét đến kinh ngạc và hình ảnh sống động không ngờ. Hình Ảnh Chân Thật Với Công Nghệ Tương Phản Tự Động.


Công nghệ Tương Phản Tự Động trên Tivi Samsung SUHD UA55KS7500KXXV tăng cường độ tương phản ở các khu vực màu sắc khác nhau, mang đến độ sâu ấn tượng cho từng khung hình. Hãy tận hưởng những hình ảnh thật như cuộc sống ngay trên màn hình tivi của bạn.

Sống Động Bao Trùm Mọi Giác Quan

Những đường cong mượt mà tinh tế của Tivi Samsung SUHD UA55KS7500KXXV như đặt bạn vào trung tâm của thế giới giải trí, mang đến tầm nhìn tốt nhất với khoảng cách tối ưu và cân bằng.


Truy Cập Nội Dung Nhanh Vượt Trội

Giao diện Smart Hub mới trên Tivi Samsung SUHD UA55KS7500KXXV cho phép truy cập một bước nhanh chóng đến Live TV, ứng dụng OTT, game và nhiều nội dung khác. Giờ đây, bạn có thể truy cập ngay chương trình yêu thích khi vừa mở tivi.

Sắc Màu Cải Tiến Với UHD Dimming


Công nghệ UHD Dimming tối ưu hóa từng điểm tương phản, màu sắc và chi tiết, với độ phức tạp và tinh vi hơn cả Micro Dimming hiện tại. Trải nghiệm xem tivi của bạn sẽ khác biệt chưa từng có.

Chia Sẻ Thông Minh

Chia sẻ hình ảnh, video, âm nhạc từ điện thoại, máy tính đến Tivi Samsung SUHD UA55KS7500KXXV với ứng dụng Samsung Smart View. Hãy tận hưởng trải nghiệm đồng bộ mượt mà, chia sẻ dễ dàng với tất cả các thiết bị thông minh của bạn.

Truy Cập Siêu Tốc

Tivi Samsung SUHD UA55KS7500KXXV sở hữu vi xử lý Quad Core 4 nhân mạnh mẽ mang đến tốc độ xử lý vượt trội, thực hiện các điều lệnh nhanh chóng và chạy ứng dụng tức thì. Đặc biệt, bạn còn có thể tận hưởng trải nghiệm đa tác vụ thỏa thích trên màn hình đa Nhiệm.

Trải Nghiệm Mượt Mà

Hệ điều hành Tizen thông minh mang đến hiệu suất vượt trội cho Tivi Samsung SUHD UA55KS7500KXXV với thời gian xử lý nhanh hơn, tốc độ truy cập tức thì đến Live tivi và tất cả các ứng dụng.


Kết Nối Không Dây Mượt Mà

Với mạng LAN không dây tích hợp, Tivi Samsung SUHD UA55KS7500KXXV được kết nối internet mà không phải gắn thêm thiết bị bên ngoài, khiến sản phẩm vẫn giữ được vẻ ngoài hấp dẫn và ấn tượng.

Xem Phim Trực Tiếp Từ USB

Với tính năng Kết Nối Chia Sẻ Phim Ảnh, chỉ cần cắm USB hoặc HDD vào Tivi, bạn sẽ được tận hưởng thế giới giải trí phong phú tại chính ngôi nhà mình.


Trung Tâm Giải Trí

Tivi Samsung SUHD UA55KS7500KXXV hỗ hợ các cổng HDMI cho bạn tha hồ kiến tạo thế giới giải trí yêu thích. Chi cần kết nối thẳng thiết bị với HDMI, bạn đã sở hữu ngay một trung tâm đa phương tiện ngay tại phòng khách nhà mình.

Thông số kỹ thuật

 

Tên sản phẩm Tivi Samsung SUHD UA55KS7500KXXV
Mã số sản phẩm  
Hãng Samsung
Xuất Xứ Việt Nam
Bảo hành 02 Năm
Kích thước màn hình 55''
Dòng tivi Smart Tivi
Chuẩn hình ảnh Chuẩn 4K
Độ phân giải 4K (3840x2160)
Kỹ thuật số Chuẩn DVB-T2
Công nghệ hình ảnh SUHD Remastering Engine, Precision Black, Auto Motion Plus, Peak Illuminator Pro
Hiệu ứng âm thanh Dolby Digital Plus, DTS Codec
Công suất tiêu thụ điện 190 W
Cổng kết nối HDMI, USB, Wifi, LAN
Ngõ vào HDMI, USB
Kích thước RxCxS 1224.9 x 705.6 x 88.4 mm
Tùy chọn ngôn ngữ Đa Ngôn Ngữ
Dòng sản phẩm Thông dụng

Bình luận & Đánh giá Tivi Samsung SUHD UA55KS7500KXXV

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]