Đặc điểm nổi bật của Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV- 234 lít

  Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV

Samsung được mệnh danh là con rồng của Châu Á, hãng điện tử có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường được sự ủng hộ đông đảo của người dùng. Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình chiếc tủ lạnh của thương hiệu điện tử này thì cái tên Samsung RT22FARBDSA/SV là một gợi ý hoàn hảo.

Thách thức thời gian

Tủ lạnh Samsung-1

Độ bền cao chính là tiêu chí hàng đầu để người dùng có thể lựa chọn một thiết bị cho mình, và đây cũng là tiêu chí đi kèm với tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV. Tủ được trang bị máy nén Digital Inverter hoạt động mạnh mẽ và vô cùng êm ái mang lại hiệu quả làm lạnh đáng nể, điều đặc biệt alf lại được đi kèm gói bảo hành lên tới 10 năm. Ngoài ra, Ngăn Giữ Ẩm tối ưu còn giúp giữ rau củ và trái cây cũng như các loại thịt luôn tươi ngon trong thời gian lâu hơn. Tất nhiên bạn cũng sẽ hài lòng với sáng kiến lưu trữ như Khay Kéo.

Bảo hành 10 năm cho máy nén Digital Inverter


Không giống như máy nén thông thường được trang bị các loại tủ lạnh khác, chỉ có hai cơ chế là mở và tắt thì máy nén Digital Inverter của tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV có tới 5 chu kỳ chuyển động khác nhau được dựa trên độ ẩm và thói quen sử dụng của bạn. Điều này cũng giúp duy trì nhiệt độ trong tủ ổn định hơn và giảm hao mòn trên máy nén vì vậy cho độ bền cao hơn và giữ được tiếng ồn ở mức tối thiểu. Bạn cũng sẽ yên tâm hơn với hóa đơn tiền điện hàng tháng  và chế độ bảo hành máy nén lên đến 10 năm.

Mr.Coolpack

Tủ lạnh Samsung-5

Tính năng Mr.Coolpack khi mất điện giúp duy trì nhiệt độ dưới 0°C bên trong tủ lâu hơn so với những chiếc tủ lạnh thông thường khác. Ngoài ra, công nghệ đóng kín tăng cường của Samsung cũng giúp giữ độ lạnh bên trong hiệu quả hơn

Chế độ Làm Lạnh Nhanh

Tủ lạnh Samsung-6

Chế độ Làm Lạnh Nhanh sẽ giúp không khí lạnh tăng cường ở mức 1°C ngay lập tức làm đồ trong tủ được làm lạnh tối ưu. Chỉ cần chọn và kích hoạt chế độ này ở trên màn hình hiển thị và bạn sẽ có ngay những món đồ uống lạnh trong 65 giây để tiếp đãi những vị khách đến bất ngờ, hay đơn giản là giải cơn khát của mình.

Khử mùi, lọc không khí

Tủ lạnh Samsung-4

Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV được trang bị Bộ Lọc Vi Khuẩn, nên bạn có thể yên tâm chiếc tủ lạnh của bạn luôn được giữ gìn sạch sẽ đảm bảo vệ sinh. Không khí trong tủ cũng được thanh trùng khi nó đi qua bộ lọc được gắn trên các cánh quạt và chế độ này được kích hoạt 24 / 24.

Dễ dàng tìm và lấy thực phẩm

Ngăn kéo trượt của tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV giúp bạn dễ dàng sắp xếp và lấy thực phẩm, dù ở bất kì vị trí nào.

Làm đá nhanh chóng

Hệ thống làm đá tự động nhỏ gọn nhưng mang đến số lượng đá tới 5 lít. Ngoài ra, chỉ cần châm nước vào bình chứa nước dung tích lớn trong tủ lạnh, Tủ lạnh sẽ giúp bạn có đá một cách nhanh chóng


 

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV- 234 lít
Mã số sản phẩm HC00006942
Hãng Samsung
Xuất Xứ Thái Lan
Bảo hành 02 Năm
Loại Tủ Tủ hai cánh
Màu Sắc Màu ánh thép
Khoảng dung tích 200 - 300 lít
Dung tích tổng 234 lít
Chất liệu khay Khay kính chịu lực
Các tính năng khác
  • Máy nén Digital Inverter tiết kiệm điện năng.
  • Hệ thống đèn LED sang trọng.
  • Khay kệ kính chịu lực.
  • Bảo quàn thức ăn tươi ngon với ngăn lưu trữ Moistfresh Zone.
  • Mr.Cool Pack giúp giữ lạnh ngăn đông đến 5h sau khi mất điện.
Dòng sản phẩm Thông dụng

Bình luận & Đánh giá Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV- 234 lít

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]