Đặc điểm nổi bật của Xúc xích Frank CP 500g

hông tin chung

●Quy cách: 10 cây/500g; trong lượng=50g/ cây; đường kính=21mm ; chiều dài=150mm.

●Thành phần: Thịt gà, thịt lợn, mỡ lợn, muối ăn, đường kính, hạt tiêu, tỏi, hành, tinh bột, chất điều chỉnh độ axit, chất điều vị, chất nhũ hoa…

●Chỉ tiêu chất lượng chính: Hàm lượng Lipit≥12%; Hàm lượng Protein ≥11%, hàm lượng đường toàn phần≥1%...

●Chế biến: Vỏ ngoài ăn được không phải tách trước khi sử dụng. Nếu để ngăn mát có thể sử dụng ngay, nếu để ngăn đá để dã đông hoặc ngâm trong nước nóng trước khi chế biến, sản phẩm được luộc (ngâm) trong nước nóng thời gian 3- 5',hoặc chiên rán (khía chéo trên vỏ ngoài) với thời gian vài phút, nhỏ  lửa đến khi vỏ ngoài có màu vàng đều, có thể nấu, hấp, làm gỏi…hoặc chế biến tùy ý.

●Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 0-4­­0C (nếu bảo quản ở nhiệt độ cao hơn 4­­0C sản phẩm dễ bị chua, nhớt; còn nếu bảo quản ở nhiệt độ nhỏ hơn 0­­0C thì sản phẩm bị đông đá khi đó cấu trúc sản phẩm sẽ bị thay đổi, biến dạng, mất nước..).

Chú ý: sau khi mở bao bì sản phẩm ở 0-4­­0C phải sử dụng hết trong khoảng 2 ngày, nếu để đông đá thời gian sử dụng kéo dài thêm.

●Hạn sử dụng: 55 ngày kể từ ngày sản xuất.

●Khối lượng tịnh: 500g.

Tiêu chuẩn:

ISO 9001:2000:Y

ISO 14001:2004:Y

ISO 9001:2008:N

GMP:Y

HACCP:Y

VietGAP:

Sản xuất bởi:

Chi nhánh công ty CP chăn nuôi C.P Việt Nam-nhà máy chế biến sản phẩm thịt Hà Nội.

Địa chỉ: Lô CN-B3, Khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội.

Bình luận & Đánh giá Xúc xích Frank CP 500g

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]