Đặc điểm nổi bật của Lò vi sóng Bluestone MOB-7757 (25 lít)

Lò vi sóng là một trong những sáng chế khoa học làm thay đổi thói quen nấu nướng trên thế giới. Với cơ chế nấu chín từ trong ra ngoài (thay vì từ ngoài vào trong như phương pháp làm chín truyền thống), thời gian hoàn tất món ăn chỉ tính bằng phút chưa kể thao tác nấu nướng cũng trở nên vô cùng đơn giản. 

Lò vi sóng BlueStone không chỉ được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết như nhiều sản phẩm khác hiện có trên thị trường mà còn được thiết kế cải tiến chuyên biệt của một thương hiệu dành cho giới trẻ. 

Với cơ chế vi sóng và nhiệt đối lưu giúp thức ăn nóng và chín đều trên toàn thể tích lò, khoang lò bằng thép không gỉ giúp an toàn về thực phẩm và cho sản phẩm bền hơn, khóa an toàn trẻ em, 7 chức năng nấu tự động, nướng nhiệt, nướng vi sóng cùng nhiều lợi thế vượt trội khác.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Đa chức năng: nấu, nướng, hâm nóng, rã đông nhanh và 8 chức năng tự động.

Bảng điều khiển bằng điện tử và cơ, tiện lợi khi sử dụng.

Kết hợp chức năng nướng nhiệt và vi sóng, làm cho thức ăn được nướng, nấu chín đều ngon hơn.

Thuận tiện với nút cài đặt thời gian nhanh và khóa an toàn đối với trẻ em.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Tải sách HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG tại đây.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỤNG CỤ CHỨA

  1. Vật liệu lý tưởng cho đồ dùng lò vi sóng là vật liệu trong suốt, nó cho phép năng lượng truyền vào thức ăn và làm nóng thức ăn.
  2. Vi sóng không thể truyền năng lượng qua kim loại, vì thế không thể dùng đồ dùng bằng kim loại hoặc dụng cụ chứa có trang trí kim loại.
  3. Không sử dụng các sản phẩm bằng giấy tái sử dụng khi nấu bằng lò vi sóng, bởi vì chúng chứa một lượng mảnh vụn nhỏ kim loại gây phát tia lửa hoặc gây cháy.
  4. Nên dùng đĩa hình ovan hoặc hình tròn hơn là đĩa hình vuông, hình chữ nhật nếu không thức ăn ở các góc cạnh sẽ chín kỹ hơn ở các vùng khác.
  5. Sử dụng lá nhôm nhỏ có thể ngăn việc nấu quá chín của thực phẩm ở chỗ tiếp xúc nhiều với năng lượng. Nhưng hãy cẩn thận đừng sử dụng quá nhiều và giữ khoảng cách 1 inch (2.54cm) giữa tấm nhôm và khoang lò vi sóng.

Thông số kỹ thuật

Model MOB-7757
Hiệu điện thế 230V/50Hz
Công suất - Sóng vi ba 1450W
Dung tích - Lò vi sóng 25L
Công suất - Nướng 1000W
Điều khiển Điện tử & Cơ
Trọng lượng 16kg
Khoang lò Sơn
Cửa tay cầm
Khóa trẻ em
Màn hình kỹ thuật số
Khối lượng sản phẩm 16kg
Số lượng sản phẩm/thùng 1 cái
Khối lượng thùng 17.5kg

Bình luận & Đánh giá Lò vi sóng Bluestone MOB-7757 (25 lít)

avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]